Tư vấn - Giải pháp

Thị trường ngách - Cửa lớn - cho doanh nghiệp nhỏ

Thay vì nỗ lực tập trung vào phần nhỏ của thị trường lớn thì hãy tập trung vào phần lớn của thị trường nhỏ . Hãy đi tìm sự khác biệt để thiết lập một thị trường riêng cho chính DN mình. Đó là lời khuyên cho các DN VN vốn đang rất nhỏ bé trong sân chơi toàn cầu.

07 lời khuyên khi tiếp thị trên Facebook

Ngày nay không còn nghi ngờ gì nữa khi khẳng định rằng Facebook là mạng xã hội mạnh nhất với hơn 500 triệu thành viên. Và đây chính là mảnh đất màu mỡ của các chuyên gia tiếp thị.

Cộng hưởng giá trị của khách hàng

Giá trị của khách hàng sẽ cộng hưởng giá trị của doanh nghiệp (DN). Vì thế gia tăng giá trị của khách hàng là mục tiêu đầu tiên DN cần đạt được trong tất cả các mục tiêu dài hạn.

Những Cách Thức Kinh Doanh Mới

Cùng với những công nghệ mới Thông tin truyền thông đang tạo nên những cách thức mới trong kinh doanh tiếp thị bán hàng..... Những cách thức mới này đang khiến cho đời sống xã hội ngày càng thêm phong phú và mỗi con người ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn cùng những cơ hội mới.

7 sai lầm khi khởi nghiệp kinh doanh

Có nhiều người tự tin rằng mình có một ý tưởng kinh doanh sáng tạo và chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên kinh doanh riêng không phải là chuyện đơn giản bạn có thể mắc sai lầm trước khi bắt đầu thực hiện.Kinh doanh riêng không phải là chuyện đơn giản bạn có thể mắc sai lầm trước khi bắt đầu thực hiện.

Mô hình 7-S: Bảy yếu tố thành công trong mỗi doanh nghiệp

Đâu là những yếu tố làm nên sự thành công của một doanh nghiệp? Làm thế nào để thay đổi từ một doanh nghiệp trung bình trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu? Kết quả nghiên cứu trong nhiều năm của nhiều nhà kinh tế học nổi tiếng đã đưa ra câu trả lời: Mô hình 7-S.

9 lý do tại sao các doanh nghiệp thất bại

Một nghệ sĩ Anh khi hấp hối trên giường bệnh đã thì thầm Chết thì dễ thôi hài hước mới là khó . Ðó là lời nói đùa của người nghệ sĩ lúc lâm chung nhưng theo dõi một doanh nghiệp nhỏ chết chẳng bao giờ dễ. Và nguyên nhân gì không thành vấn đề nhưng chẳng bao giờ là trò đùa.

7 giai đoạn của quá trình kinh doanh

Những ai lao vào con đường kinh doanh nuôi chí trở thành ông chủ doanh nghiệp nên biết rằng từ ngày đầu thành lập cho đến lúc tan rã ...