PHẦN MỀM ACTIVE RETAIL

BS4U Active Retail 

Việc tự động hóa cửa hàng của bạn bằng giải pháp phần mềm POS sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

Sử dụng một máy tính trong việc kinh doanh của bạn sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn thông tin dữ liệu, nhiều hơn là ta có thể trích xuất dữ liệu ra từ một máy tính tiền thông thường (cash register).

phần mềm Active Reatail

Một số thông tin chi tiết mà bạn có thể trích xuất từ hệ thống phần mềm POS như: lịch sử mua hàng của khách hàng, chi tiết bán hàng theo từng mặt hàng, các báo cáo tình trạng tồn kho, doanh số bán hàng theo ngày, tháng, năm, mùa vụ.

Những thông tin này là chìa khóa để nắm toàn quyền kiểm soát việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn và làm tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận. Thêm vào đó bạn có thể theo dõi sự tăng thêm khách hàng, lượng hàng đặt của khách hàng và lượng hàng có thể đáp ứng trong kho. Tin học hóa cửa hàng của bạn cũng có thể giúp bạn thắt chặt an ninh và theo dõi nhân viên. Một số bổ sung cho lợi ích đạt được khi tự động hóa cửa hàng bán lẻ của bạn:

  • Giảm các chi phí hàng tồn kho.
  • Đưa ra các quyết định mua hàng tốt hơn.
  • Tăng cường mối quan hệ với các nhà cung cấp của bạn với thông tin kiểm kê kịp thời.
  • Tiết kiệm thời gian - tự động A / R (phải thu), A / P (phải trả), P. O (đơn đặt hàng mua), và các nghiệp vụ kế toán khác
  • Tăng tốc độ thanh toán cho khách hàng tại quầy nên tăng lưu lượng lưu thông trong cửa hàng của bạn
  • Tăng mức độ dịch vụ khách hàng.
  • Sử dụng hệ thống thông tin mua hàng của khách hàng để xử lý các chiến dịch tiếp thị trực tiếp.
  • Giảm thời gian dành cho công việc xử lý thông tin tại cửa hàng và các chức năng quản lý tồn kho.

Những hệ thống máy tính trước đây chỉ có ở những chuỗi cửa hàng lớn thì nay đã sẵn sàng có mặt ở bất cứ cửa hàng bán lẻ nào dù lớn hay nhỏ và không cần một ngân sách đầu tư lớn. Hãy liên hệ với BS4U để có những thông tin chi tiết về một phần mềm POS giá cạnh tranh, đáng tin cậy.

Ngân sách đầu tư cho hệ thống POS sẽ hoàn vốn một cách nhanh chóng trong việc bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và chi phí lao động, cũng như doanh số bán hàng tăng lên, bạn sẽ thấy gia tăng sự kiểm soát việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay BS4U Active Retail đã được triển khai tại nhiều công ty, Nhưng tiêu biểu nhất có các công ty sau:

đối tác Kinh Đô  

Gồm Data Center và chuỗi 19 Cửa Hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Gồm Data Center và chuỗi 10 Cửa Hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.