Giới thiệu

Công Ty TNHH BS4U (trước đây là Công Ty TNHH Phần Mềm BS4U) được thành lập năm 2008 bởi nhóm chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm. Đội ngũ của BS4U đã thực hiện việc hợp tác triển khai các giải pháp ERP hàng đầu như SOLOMON (Nay là MS Dynamic SL), MS Dynamic NAV (Microsoft), SAP và Oracle tại nhiều công ty lớn. Và hiện nay chúng tôi cũng đã xây dựng giải pháp riêng của BS4U nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí phù hợp. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản đã từng triển khai nhiều dự án ERP, DMS, POS chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về giải pháp ERP, DMS, POS.

ERP (Enterprise Resource Planning) là chìa khóa tin học hóa doanh nghiệp, có thể nói một cách đơn giản hơn, ERP chính là hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp. Về chức năng thì ERP là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, cho phép tích hợp mọi hoạt động quản trị doanh nghiệp như: lập kế hoạch, quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý kho, sản xuất, quản lý tài chính, kế toán, nhân sự, lương... theo một kiến trúc tổng thể , cho phép các doanh nghiệp tin học hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng kiểm soát các hoạt động nghiệp vụ; cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, hiệu quả cho công tác quản lý cũng như hỗ trợ việc ra quyết định trong điều hành doanh nghiệp.

  • Ứng dụng ERP là xu thế tất yếu, là công cụ quan trọng để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời nó cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với các quy trình chuẩn được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Một doanh nghiệp nếu ứng dụng ngay từ khi quy mô còn nhỏ sẽ có thuận lợi là dễ triển khai và doanh nghiệp sớm đi vào nề nếp. Doanh nghiệp nào chậm trễ ứng dụng ERP, doanh nghiệp đó sẻ tự gây khó khăn cho mình và tạo lợi thế cho đối thủ.
  • Ứng dụng phần mềm POS sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Sử dụng một máy tính trong việc kinh doanh của bạn sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn thông tin dữ liệu, nhiều hơn là ta có thể trích xuất dữ liệu ra từ một máy tính tiền thông thường (cash register).Một số thông tin chi tiết mà bạn có thể trích xuất từ hệ thống phần mềm POS như: lịch sử mua hàng của khách hàng, chi tiết bán hàng theo từng mặt hàng, các báo cáo tình trạng tồn kho, doanh số bán hàng theo ngày, tháng, năm, mùa vụ. Những thông tin này là chìa khóa để nắm toàn quyền kiểm soát việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn và làm tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.
  • Ứng dụng DMS sẽ cho phép công ty bạn nắm được tất cả thông tin về sale out trên toàn bộ thị trường theo kênh, khách hàng, mã hàng, brand ... của công ty. Đặc biệt bạn có thể nắm được tồn kho thực tế một cách online của những nhà phân phối có sử dụng hệ thống DMS kết nối với Data Center của bạn. DMS sẽ cho bạn thông tin chính xác để làm sale forecast, S&OP, kế hoạch sản xuất và đưa ra kế hoạch kinh doanh một cách tốt nhất.

Với tâm niệm sát cánh cùng doanh nghiệp tạo cơ hội tiến ra thế giới và với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đa số các nhu cầu của khách hàng về giải pháp ERP, DMS, POS, E-Commerce bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ
  • Dịch vụ triển khai
  • Dịch vụ đào tạo
  • Dịch vụ bảo trì
  • Dịch vụ thiết kế Website
  • Dịch vụ cho thuê hosting, domain.

Công Ty TNHH BS4U
140 Lê Lợi, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
www.bs4u.vn www.bs4u.com.vn www.bs4u.biz
Phần mềm Việt - Giá Việt - Chất lượng quốc tế - Cơ hội cùng tiến ra Thế Giới.
Your biz is best. It will be better.