Tư vấn - Giải pháp

11 bước lập kế hoạch hành động kinh doanh

Nhiều người không thích lập kế hoạch. Tuy nhiên trong kinh doanh kế hoạch hành động của bạn là chìa khóa để bạn tập trung vào các thông tin và các quyết định kinh doanh một cách chính xác. Sử dụng kế hoạch kinh doanh là phương pháp an toàn giúp bạn đo lường lộ trình kết quả hướng tới mục tiêu của bạn.

What Should Be Your Key Focus for an ERP Implementation?

Enterprise Resource Planning (ERP) has truly become a mature business application that spans over three decades and become more pervasive across all industries that form the necessary infrastructure for business operations needs of all types and sizes.

Quản lý chiến lược sử dụng BALANCED SCORECARD.

Trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt và xu thế hội nhập hiện nay các tổ chức phải đối mặt với rất nhiều rào cản trong việc phát triển các hệ thống đo lường hiệu quả hoạt động.

Đánh giá hiệu quả công việc với KPI

Chỉ số đo lường hiệu suất (KPI) hay còn gọi là chỉ số đo lường thành công (KSI) giúp doanh nghiệp định hình và theo dõi quá trình tăng trưởng so với mục tiêu đã đề ra.

KPI – Key Performance Indicator

Các chỉ số đo lường hiệu suất David Parmenter 7 đặc điểm của chỉ số hiệu suất cốt yếu

12 Sai Lầm Khi Giao Dịch Qua Email.

Bạn trở về văn phòng làm việc sau cuộc họp và quyết định kiểm tra email. Một giờ sau với việc tải về các email lựa chọn những email nào cần đọc xoá những email có vẻ là thư rác trả lời những email quan trọng nhất và sắp xếp những email khác sẽ quan tâm sau bạn băn khoăn không biết cả ngày của mình sẽ đi về đâu.

BẢY BƯỚC ĐỂ THÀNH ĐẠT _ Jack Canfield

Jack Canfield là một trong các chuyên gia tư vấn tác giả và đồng tác giả của 110 đầu sách với hơn 100 triệu bản phát hành trên thế giới bằng 46 thứ tiếng. Sách Guinness kỷ lục thế giới ghi nhận sách của ông có trong danh sách sách bán chạy nhất của New York Times bình chọn với hơn 60 quyển.

20 quy tắc viết thư điện tử tiếp thị B2B hiệu quả.

Việc soạn thảo các bức thư điện tử tiếp thị loại B2B (doanh nghiệp tới doanh nghiệp) một cách hiệu quả khác xa so với soạn thảo những bức thư điện tử loại B2C (doanh nghiệp tới ...