Tư vấn - Giải pháp

Bí quyết duy trì sự khẩn trương

Với những công việc đòi hỏi thời gian hoàn thành chỉ vài ngày thì việc tạo cho đội ngũ nhân viên bầu không khí khẩn trương để tập trung dứt điểm không phải là điều khó nhưng sẽ nan giải hơn nếu nhà quản trị phải thổi được luồng không khí khẩn trương thường trực đối với các công việc phải thực hiện dài ngày chẳng hạn suốt cả quá trình thực hiện một dự án.

Xây dựng nhân cách thương hiệu

Mỗi một con người ngoài phần con cái người ta đánh giá chính là phần người mà người ta còn gọi là nhân cách của con người đó. Thương hiệu cũng như là một thực thể sống vậy để tồn tại và có sức sống lâu dài ngoài những giá trị của một thương hiệu cần có còn có một giá trị đính kèm giàu sức mạnh đó chính là giá trị của nhân cách hay còn gọi là khái niệm nhân cách thương hiệu .

Vươn tới thương hiệu toàn cầu: Bài học từ các Chaebol

Nhân sự kiện Starbucks đặt chân vào thị trường Việt Nam và các tuyên bố của ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ trong việc cạnh tranh với ông khổng lồ này cùng tham vọng trở thành thương hiệu toàn cầu đầu tiên của Việt Nam người viết muốn đưa ra một góc nhìn khác liên quan đến vấn đề xây dựng thương hiệu.

Định vị hình ảnh - bước chuyển marketing

Hơn ba mươi năm trước hai tác giả Al Ries và Jack Trout đã cho ra đời cuốn sách marketing kinh điển Định vị cuộc chiến trong tâm trí (Positioning the Battle for your Mind). Cuốn sách đã khơi dậy lý thuyết định vị và mới được tờ Advertising Age bình chọn vào danh sách 10 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại.

Bớt nhất thời, thêm bền vững

Trong khó khăn doanh nghiệp (DN) phải cấu trúc lại hoạt động giảm số khách hàng nhưng đồng thời cũng phải phục vụ tốt hơn những khách hàng hiện tại. Bài học kinh doanh kinh điển này mang thông điệp Làm tốt hơn những điều đang làm và cũng là giải pháp cho mọi tình huống trong năm 2013 đầy thách thức.

KHỞI NGHIỆP TRONG THẾ GIỚI ẢO

Việc xây dựng một hệ thống kinh doanh trực tuyến vẫn là một phương thức hữu hiệu cho bất cứ ai muốn khởi nghiệp.Ngay cả trong trường hợp nền tế đang suy thoái.

8 chiêu thức marketing hiệu quả trên Facebook

1. Cho fans lý do cụ thể để like trang của bạn Khuyến khích khách hàng ...

Tin vào dữ liệu hay tin vào con người?

Có nhiều cách phân loại nhà quản trị doanh nghiệp trong đó cách được giới thiệu trong một bài báo đăng trên ...